HỒNG SẤY DẺO 500g (Bịch hút chân không)

Được sấy thủ công và có “bí kíp” gia truyền, những trái hồng tươi sau khi chín được sấy dẻo qua quy trình chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất bảo quản và được kiểm soát chất lượng

Bảo quản: nhiệt độ thường, thời tiết càng mát mẻ thì màu sắc của Hồng dẻo Đà Lạt càng giữ được lâu hơn – nhất là thời tiết tại Đà Lạt, thời tiết càng nóng thì Hồng dẻo Đà Lạt ngả màu đen do quá trình sấy dẻo không dùng bất kỳ chất bảo quản nào!

Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
Số XNCB: 2269/2017/YTLĐ-XNCB

Đà Lạt – thành phố mát mẻ với khí hậu quanh năm, không chỉ nổi tiếng với rau, hoa, biệt thự, thắng cảnh du lịch mà Đà Lạt còn có nhiều đặc sản khó quên, trong đó có quả hồng. Vào mùa hồng, bạn có thể thoải mái thưởng thức loại trái cây này theo nhiều cách cả tươi lẫn sấy khô. Sản xuất hồng sấy khô là một nghề có truyền thống lâu năm tại Đà Lạt. Để có được một sản phẩm hồng sấy khô màu đỏ thẫm đẹp mắt, chất lượng khiến du khách thưởng thức phải nhớ mãi thì người sản xuất bỏ ra khá nhiều công sức.

Hồng sấy dẻo mới ra lò.

Sau khi hái hồng về, phải rửa thật sạch, chờ cho ráo nước rồi đem ủ. Sau khi hồng chín kĩ, ăn đã ngọt lịm, chủ lò sẽ gọt vỏ rồi cho lên bàn sấy. Nếu quả hồng được cắt làm đôi, sấy xong một mẻ cũng đã mất trọn một ngày. Riêng hồng để nguyên quả phải sấy trong hai ngày, hai đêm. Cứ 30 phút lại phải đảo hồng một lần. “Than phải đều, độ nóng vừa phải. Cứ 30 phút đảo hồng một lần. Hai ngày đêm mới được một mẻ… Chú coi, tôi phải thức dậy từ 4 giờ sáng để xem hồng đây. Chỉ cần lơ là hay ngủ quên coi như mẻ hồng đó bỏ đi” – một người làm nghề sấy hồng hơn 20 năm tại Khe Sanh cho biết.

Hồng sấy dẻo chẻ miếng, hay còn gọi là chẻ cau

Để có được một sản phẩm hồng khô thật đẹp cho ra thị trường, cần có những bàn tay khéo léo để tạo dáng cho trái hồng. Khi hồng sấy sắp khô, chủ lò sẽ đưa ra để tạo dáng cho những quả hồng này. Tuy theo kích cỡ quả to hay nhỏ mà người chủ lựa chon cách tạo giáng khác nhau rồi tiếp tục cho hồng vào sấy. Sau khi hồng đã sấy khô, chủ lò tạo dáng lại lần cuối và đóng gói để hoàn tất công đoạn.

Không giống hồng tươi, hồng sấy khô có hương thơm đặc biệt, vị ngọt đậm của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi. Hồng sấy khô Đà Lạt không tẩm bất cứ loại hóa chất nào mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngọt của quả hồng. Do đó, đây là một sản phẩm rất an toàn có thể sử dụng trong 1 năm.

Ngày nay, trong số nhiều đặc sản Đà Lạt thì hồng sấy khô là lựa chọn đặc sản quà biếu số 1 dành cho du khách. Món quà biếu này đã theo chân du khách đi khắp mọi miền tổ quốc và xuất ngoại. Những ngày cận tết truyền thống, sản phẩm hồng sấy dẻo lại càng được “lên ngôi” do đây là thời điểm chính vụ, những mẻ hồng sấy ra lò liên tục, chất lượng vì thế mà cũng ngon hơn. Tặng quà tết, thưởng thức mứt hồng trong ngày tết vì thế đã trở thành thói quen của nhiều người.

Cao Nguyên trân trọng mang đến cho quý khách hàng, đối tác sản phẩm Hồng sấy dẻo Đà Lạt ngon, ngọt bùi và an toàn nhất. Sản phẩm được hút chân không, hộp quà tặng cao cấp, sang trọng sẽ mang đến giá trị đích thực cho trái hồng Đà Lạt và tình cảm đong đầy của người biếu.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ