HỒNG SẤY GIÓ 500 g (Bịch hút chân không)

Hồng treo Đà Lạt là sự kết hợp tinh tế giữa những trái hồng Đà Lạt chín đỏ và công nghệ treo tiên tiến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Đây là sản phẩm cao cấp trong số các sản phẩm được chế biến từ những trái hồng Đà Lạt.

Đóng gói: hộp 500gr. Hộp quà tặng sang trọng và cao cấp.

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói

Bảo quản: tủ lạnh (có thể bảo quản trong ngăn đông lạnh). Không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ. Sau một thời gian, hồng tiến hành lên men tự nhiên tạo lớp đường màu trắng trên bề mặt (không phải nấm mốc)

Tiêu chuẩn sản phẩm: 1348/2015/YTLĐ – XNCB

Hồng là một loại quả đặc biệt thơm ngon của Đà Lạt. Bên cạnh những trái hồng chín đỏ ngọt lịm, hồng giòn ngọt mát hay hồng khô dẻo quánh thì hồng treo lại có một hương vị hoàn toàn khác.

Hồng treo hay còn gọi là Hồng sấy gió

Người dân Đà Lạt sản xuất hồng treo theo công nghệ Nhật Bản nên hồng giữ lại được toàn bộ lượng đường và độ ngọt trong quả. Bên trong mỗi trái hồng còn có lượng mật tự nhiên khá lớn, rất khác biệt so với nhiều chế phẩm hồng khác.

Hồng treo Đà Lạt – sản phẩm nâng tầm trái hồng Đà Lạt

Để cho ra được những trái hồng treo Đà Lạt công nghê Nhật Bản ngon nhất, chất lượng đồng đều phải trải qua cả một quy trình không hề đơn giản:

Trước tiên là lựa chọn những trái hồng đã già, to, căng mọng từ trên cây xuống. Nên chọn những trái hồng già, chắc tay và không quá chin vì khi phơi hồng sẽ chín dần, vị ngọt tiết ra từ từ và hết hẳn vị chát. Khâu này quan trọng nhất là phải hái cả cuống để có thể treo được.

Tiếp tục lựa những trái lành lặn, không bị dập, trầy xước, không bị côn trùng cắn, đem rửa sạch và để ráo. Sau đó gọt vỏ, chừa lại phần cuộc để cột dây và cho vào máy sấy để làm khô lớp nước bên ngoài trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Tiếp đó, những trái hồng này được treo lên sợi dây dù nhỏ, xếp thành từng hàng treo ở nơi thoáng gió, cao ráo. Thông thường, khu vực sấy hồng có thể được thực hiện trong nhà mái tôn hoặc nhà kính, đảm bảo thông thoáng, có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhưng phải ngăn mưa, sương. Đặc biệt, nhà sấy luôn luôn bật quạt để giữ nhiệt độ nóng vừa phải giúp trái hồng khô theo hơi gió, ngoài ra, những chiếc quạt còn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Cách sấy này còn đòi hỏi người làm phải thường xuyên theo dõi nhiệt độ để có điều chỉnh cho phù hợp.

Hồng treo Đà Lạt công nghệ Nhật Bản phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Nếu sấy đúng vào thời điểm mưa kéo dài, hoặc nóng ẩm thất thường, độ nóng không đạt thì hồng sẽ bị chảy nước, lên men.

Sau 7-10 ngày hồng quắt lại, đã tương đối khô thì đeo bao tay và tiến hành massage cho từng trái trái hồng. Việc này sẽ giúp cho ruột hồng tiết thêm chất ngọt và các chất ngọt phân bố đều hơn. Cứ cáchh 2-5 ngày massage một lần, khi massage cần nhẹ tay tránh làm cho trái hồng bị vỡ.

Hồng treo Đà Lạt công nghệ Nhật Bản được sấy bằng không khí liên tục thế này trong hơn 3 tuần thì cho ra thành phẩm. Hồng đạt được độ khô, teo nhỏ, trong ruột đặc quánh mật ngọt.

Cuối cùng hồng được cho vào bao hút chân không để bảo quản được lâu, tăng độ mềm dẻo cho sản phẩm.

Đến tay người tiêu dùng sẽ là những trái hồng treo Đà Lạt công nghệ Nhật Bản mềm, dẻo và thơm ngon, ăn một lần sẽ nhớ mãi không bao giờ quên..

 

 

Cao Nguyên trân trọng mang đến những trái Hồng treo Đà Lạt theo công nghệ Nhật Bản ngon, ngọt và an toàn nhất cho người sử dụng. Quá trình hồng sấy gió không dùng bất kỳ chất bảo quản nào nên rất an tâm khi sử dụng. Hộp quà biếu cao cấp và sang trọng càng làm tôn lên giá trị của sản phẩm và chan chứa tình cảm đong đầy của người tặng.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ