Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ.

Thăm quan xưởng chế biến HỒNG SẤY GIÓ công nghệ Nhật Bản

Đăng lúc 08:46:26 17/10/2018

Đà Lạt: Miễn phí tham quan xưởng chế biến HỒNG SẤY GIÓ công nghệ Nhật Bản

By  5:48:00 PM  

Hồng sấy theo công nghệ Nhật Bản là sản phẩm được sấy khô bằng gió và nắng tự nhiên. Khi trái hồng thu hoạch về sẽ được gọt vỏ và để lại cuống, sau đó trái hồng được sấy trong lò vài tiếng đồng hồ rồi được treo lên cao bằng những móc treo.
 


Trong nhà sấy hồng luôn được duy trì mức nhiệt độ từ 25 - 30 độ C và độ ẩm khoảng 50% (nhiều cơ sở phải dùng máy và quạt để duy trì độ ẩm) sau khoảng 3 tuần, trái hồng sẽ từ từ khô lại.

 

 

 

 

 

 

Hồng được thu tại nhà vườn, nếu bạn đến lúc hồng còn trên cây, bạn cũng sẽ được tham quan.

Tại phòng sấy, hồng treo Đà Lạt được sấy khô ở nhiệt độ 500 – 600 độ C trong vòng 3 tiếng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những dây hồng treo, qua thời gian hồng sẽ ngã màu thành phẩm

Sau khi phơi khoảng 3 tuần, hồng tươi sẽ chuyển thành những trái hồng khô thơm dẻo, mật quả đặc quánh bao quanh rất hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

Quy trình sản xuất hồng và thành phẩm đặc sản hồng sấy khô Đà Lạt.

Du khách đến Đà Lạt hầu như ai cũng muốn 'mục sở thị' trại sản xuất hồng Đà Lạt. Để tham quan, từ trung tâm, các bạn chạy ra bùng binh 3/4, bắt đầu đường Hùng Vương thẳng tiến (con đường mà toàn biệt thự ma 2 bên đó, sợ chưa ^^!), tiếp tục chạy thẳng hướng về đồi chè Cầu Đất, chạy tiếp khoảng 1km nữa, qua UBND xã Trạm Hành khoảng 500m thì xưởng sản xuất HỒNG SẤY GIÓ TRẠM HÀNH nằm bên tay trái.
- Địa chỉ: Hồng sấy gió Trạm Hành, 007/1 Trạm Hành, xã Trạm Hành, Đà Lạt.
- Nếu không tìm ra thì gọi điện thoại hỏi cho chắc ăn nhé.  0943 399 957 (Huyền). 
Thời gian tham quan: 8h - 16h, nghỉ thứ 2.

- Lưu ý: Đăng ký trước khi đến để người ta sắp xếp cho tham quan tránh làm hư hồng, tội nghiệp người nông dân Đà Lạt các bạn nhé!

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ